Kế hoạch đưa người dân có hoàn cảnh khó khăn về quê tại bình dương

Kế hoạch đưa người dân có hoàn cảnh khó khăn về quê tại bình dương

Kế hoạch đưa người dân có hoàn cảnh khó khăn về quê tại bình dương

cho thuê nhà xưởng tại bình dương | nhaxuongbinhduong.com
BAN DAT XAY DUNG NHA XUONG BINH DUONG
nha xuong kho bai dat cong nghiep binh duong
Banner-nhaxuongbinhduong-com
Nhaxuongbinhduong.com | website chuyên phục vụ về nhà xưởng kho bãi tại Bình Dương
http://nhaxuongbinhduong.com/
http://nhaxuongbinhduong.com/
baner-nhaxuongbinhduong.com
Kế hoạch đưa người dân có hoàn cảnh khó khăn về quê tại bình dương

Bình Dương lên kế hoạch đưa người dân gặp hoàn cảnh khó khăn về quê 

 

Theo đó, người dân có nhu cầu về quê đăng ký qua tổ chức Công đoàn các cấp, chính quyền địa phương nơi cư trú, Hội đồng hương... bằng hình thức gọi điện thoại trực tiếp hoặc nhờ người thân đăng ký hộ.

UBND tỉnh Bình Dương giao Sở Lao động - Thương binh và Xã hội làm đầu mối tổng hợp, trình UBND các tỉnh, TP phê duyệt danh sách và gửi văn bản tới UBND tỉnh Bình Dương để chỉ đạo các cơ quan liên quan phối hợp hỗ trợ.

Đối tượng được ưu tiên đăng ký không thuộc đối tượng F0, F1, F2 (có văn bản yêu cầu cách ly y tế của cơ quan có thẩm quyền) gặp khó khăn do thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ để phòng, chống dịch Covid -19. Người có bệnh hiểm nghèo, ốm đau dài ngày; phụ nữ mang thai, nuôi con nhỏ; người cao tuổi, người khuyết tật, trẻ em đưới 16 tuổi; công dân đi thăm thân nhân, giải quyết công việc hoặc khám, chữa bệnh bị kẹt lại tại Bình Dương, người lao động tự do mất việc làm và các trường hợp đặc biệt khó khăn khác.

Những người có nguyện vọng về quê phải theo phương án tiếp nhận công dân trở về địa phương của từng tỉnh, TP; phải đáp ứng các yêu cầu đã liên hệ và đang ký về nơi thường trú, được UBND tỉnh nơi thường trú phê duyệt; có giấy xét nghiệm PCR trước 3 ngày và test nhanh kháng nguyên âm tính với SARS-COV-2… 

Tổng hợp theo tin tức Bình Dương

 

Advertisement
Cho Thuê Nhà Xưởng Bình Dương, Cho Thuê Nhà Xưởng Dĩ An, Cho Thuê Nhà Xưởng Tân Uyên, Cho Thuê Nhà Xưởng Bến Cát,Cho Thuê Nhà Xưởng Kcn Sóng Thần, Cho Thuê Nhà Xưởng Kcn Đồng An, Cho Thuê Nhà Xưởng Kcn Vsip, Cho Thuê Nhà Xưởng Kcn Việt Hương, Cho Thuê Nhà Xưởng Kcn Nam Tân Uyên, Cho Thuê Nhà Xưởng Kcn Mỹ Phước, Cho Thuê Nhà Xưởng Kcn Tân Đông Hiệp, Cho Thuê Nhà Xưởng Kcn Đại Đăng, Cho Thuê Nhà Xưởng Kcn An Tây, Cho Thuê Nhà Xưởng Đất Cuốc, Cho Thuê Nhà Xưởng Kcn Bàu Bàng, Cho Thuê Nhà Xưởng Kcn Tân Bình,Cho Thuê Nhà Xưởng Kcn Kim Huy, Bán Đất Nhà Xưởng Bình Dương Giá Rẻ, Đất Skc