Tân Uyên | Sự cuốn hút các doanh nghiệp Sản Xuất Đồ Gỗ Nội Thất

Tân Uyên | Sự cuốn hút các doanh nghiệp Sản Xuất Đồ Gỗ Nội Thất

Tân Uyên | Sự cuốn hút các doanh nghiệp Sản Xuất Đồ Gỗ Nội Thất

cho thuê nhà xưởng tại bình dương | nhaxuongbinhduong.com
BAN DAT XAY DUNG NHA XUONG BINH DUONG
nha xuong kho bai dat cong nghiep binh duong
Banner-nhaxuongbinhduong-com
Nhaxuongbinhduong.com | website chuyên phục vụ về nhà xưởng kho bãi tại Bình Dương
http://nhaxuongbinhduong.com/
http://nhaxuongbinhduong.com/
baner-nhaxuongbinhduong.com
Tân Uyên | Sự cuốn hút các doanh nghiệp Sản Xuất Đồ Gỗ Nội Thất

Tân Uyên | Sự cuốn hút các doanh nghiệp 

Sản Xuất Đồ Gỗ Nội Thất

Có thể nói trong những năm gần đây Tân Uyên được biết đến như một trong những tâm điểm phát triển Dành cho tất cả nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đặc biệt là những Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong ngành Gỗ Nội Thất?

Lý do nào khiến Tân Uyên lại trở nên thu hút nhà đầu tư đến vây?

Được biết đến là vùng nguyên liệu chính của ngành gỗ đặc biệt là gỗ cao su nằm trong chuỗi kết nối với các vùng nguyên liệu khác như Bình Phước ,Tây ninh, Đồng Nai... Tân uyên được xem là thủ phủ của các doanh nghiệp Gỗ Nội Thất. Bằng chứng của sức hút này chính là Bất Động Sản Công Nghiệp tăng đột biến.

Qũy đất dành cho sản xuất kinh doanh ngày càng eo hẹp. Nhu cầu Doanh nghiệp ngày càng tăng khiến giá bất động sản trong Phân khúc thị trường này tăng rõ rệt. 

Với giá Thuê đất tăng cao  kéo theo thị Trường cho thuê nhà xưởng trên địa bàn cũng tăng đáng kể nếu như trước năm 2012 giá Thuê Xưởng ở Tân Uyên chỉ giao động ở mức 1.2 đến 1.5 usd/m2 thì ở hiện tại 2017 giá thuê đã đạt ngưỡng bình quân khoảng 2usd/m2.

Bên cạnh những hướng đầu tư kết nối Hạ Tầng chiến lược của tỉnh Bình Dương. Tân Uyên trở thành những điểm sáng trong phát triển công nghiệp trong thời gian ngắn.

Điển hình là khu công nghiệp Nam Tân Uyên nơi mà  các Doanh Nghiệp Đồ Gỗ Nội Thất chiếm tỉ lệ thuê xưởng lớn nhất.

Với sự nhanh nhạy trong kinh doanh một số Nhà Đầu Tư Bất Động Sản trong phân khúc này đã nhanh chân chuyển mình đột phá trong Dịch Vụ Cho Thuê Nhà Xưởng cung ứng cho thị trường Doanh nghiệp . Đặc biệt là các Doanh Nghiệp Ngành Đồ Gỗ Nội Thất.

Với cơ chế thông thoáng dành cho Doanh nghiệp. Tân uyên đang là một trong những điểm đến và sức hút mạnh cho các doanh nghiệp ngành gỗ nội thất ở hiện tại và trong tương lai

 

 

 

 

Tư vấn đầu tư: Mr Tân

0926 500 999

 

 

Bài viết có thể bạn quan tâm:

 

 
Advertisement
Cho Thuê Nhà Xưởng Bình Dương, Cho Thuê Nhà Xưởng Dĩ An, Cho Thuê Nhà Xưởng Tân Uyên, Cho Thuê Nhà Xưởng Bến Cát,Cho Thuê Nhà Xưởng Kcn Sóng Thần, Cho Thuê Nhà Xưởng Kcn Đồng An, Cho Thuê Nhà Xưởng Kcn Vsip, Cho Thuê Nhà Xưởng Kcn Việt Hương, Cho Thuê Nhà Xưởng Kcn Nam Tân Uyên, Cho Thuê Nhà Xưởng Kcn Mỹ Phước, Cho Thuê Nhà Xưởng Kcn Tân Đông Hiệp, Cho Thuê Nhà Xưởng Kcn Đại Đăng, Cho Thuê Nhà Xưởng Kcn An Tây, Cho Thuê Nhà Xưởng Đất Cuốc, Cho Thuê Nhà Xưởng Kcn Bàu Bàng, Cho Thuê Nhà Xưởng Kcn Tân Bình,Cho Thuê Nhà Xưởng Kcn Kim Huy, Bán Đất Nhà Xưởng Bình Dương Giá Rẻ, Đất Skc